Liệu có nên mua laptop trả góp không?

Là một trong những phương thức lựa chọn mua laptop đang đặc biệt được yêu thích và đánh giá cao hiện nay, laptop trả góp mang đến gần hơn cho người dân cơ hội sở hữu sản phẩm điện tử với giá trị cao này. Sau điện thoại hay các thiết bị điện tử, điện lạnh, ngày càng có nhiều cửa hàng chính thức cho phép hình thức mua trả góp.

Nếu bạn cũng đang có ý định lựa chọn mua laptop trả góp mà mong muốn tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn nên hay không nên mua thì những thông tin phân tích dưới đây chắc chắn sẽ rất bổ ích cho bạn đấy.

Laptop trả góp là gì?

Trả góp mua máy tính xách tay hay còn gọi là laptop trả góp là hình thức người mua mà ở đó bạn sẽ không cần phải trả hết toàn bộ số tiền ở một lần duy nhất nhưng vẫn có thể sở hữu sản phẩm ngay sau khi chi trả 1 phần số tiền của sản phẩm. Khoản tiền còn lại sẽ được trả dần theo kỳ hạn định trước 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng… hoặc người mua có thể tùy ý chọn trả trước bao nhiêu phần trăm. Số tiền còn lại mà bạn chưa chi trả được khi mua sẽ được ngân hàng cho vay bằng việc thỏa thuận và ký hợp đồng.

Mỗi tháng người mua sẽ trả một khoản tiền đã được thông báo trước bao gồm tiền trả góp, phí thu hộ, phí bảo hiểm và lãi suất phát sinh khi sử dụng laptop trả góp. Tất nhiên khoản tiền mỗi tháng các khoản đều đã được cộng lại cho đến khi trả hết thì thôi.

Đăng ký vay tiền AVAY tại đây

Trong đó, phí thu hộ là khoản phí khách hàng sẽ phải trả khi đi đóng tiền laptop trả góp theo hàng tháng đã đạnh. Phí bảo hiểm là khoản phí khách hàng phải trả để đảm bảo cho khoản vay của mình sẽ an toàn. Trong trường hợp khách hàng mất khả năng lao động hoặc bị thương tật vĩnh viễn không có khả năng chi trả khoản tiền còn lại vẫn nợ thì công ty bảo hiểm hỗ trợ hết phần nợ của các tháng còn lại chưa chi trả.

Như vậy phân tích laptop trả góp có thể thấy chúng bao gồm các lợi ích:

– Khi quyết định sử dụng hình thức mua trả góp này bạn sẽ được dần chi trả khá nhẹ nhàng khoản tiền, không cần phải cùng lúc mất đi một khoản tiền khá lớn.

– Mặc dù mua trả góp máy tính xách tay xét tổng thể tốn kém hơn so với hình thức mua truyền thống nhưng số tiền chênh lệch này là không đáng bao nhiêu. Ngược lại, nó lại là phương thức để những người không có quá nhiều tài chính vẫn có thể sở hữu sản phẩm laptop và sau đó chi trả dần.

– Hiện nay, quá trình và thủ tục cho vay trả góp khá đơn giản và nhanh chóng. Thậm chí nhiều cửa hàng có cả hình thức mua laptop trả góp lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn.

Làm thế nào để mua Laptop trả góp 0%?

Hiện nay, nhằm đáp ứng đầy đủ nhất các nhu cầu và khả năng mua của người dùng, laptop trả góp bao gồm 2 loại :

  • Trả góp lãi suất 0%: là hình thức người mua chỉ cần trả trước một số phần trăm nhất định của sản phẩm, số tiền còn lại được chia đều ra hàng tháng ứng với thời gian trả góp trong hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận. Ưu điểm của hình thức này là sẽ giúp người mua không cần phải trả khoản phí bảo hiểm, lãi suất nhưng vẫn phải trả phí thu hộ tại nơi đóng tiền.
  • Trả góp trả trước 0%: Như cái tên gọi, hình thức này hoàn toàn có lợi cho người mua. Bởi lẽ, thay vì trả trước một khoản tiền để mua sản phẩm như thông thường, giờ đây, người mua không cần phải bỏ ra trả phần chi phí trả trước, thay vào đó tổng khoản tiền bao gồm phí và tiền bán sẽ được cộng lại chia đều ra hàng tháng ứng với thời gian trả góp. Từ đó người mua dựa vào để lần lượt chi trả khi mua laptop trả góp cho đến khi hết nợ.
  • Vay tiền qua app hoặc tổ chức tài chính và sau đó bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào để mua món đồ mình yêu thích ngay lập tức mà không phải ngại ngùng chờ đợi duyệt tại cửa hàng. Bạn có thể đăng ký vay qua liên kết bên dưới

Đăng ký vay tiền AVAY tại đây

Rõ ràng, rất nhiều các lợi ích mà hình thức mua laptop trả góp mang lại. Hi vọng bạn có thể dựa trên đó mà lựa chọn mua cho mình sản phẩm đẹp và tốt nhất.

Zalo 08.2985.8529