Hướng dẫn vay tiền nhanh Avay, Duyệt vay siêu tốc đến 80 triệu đồng Vay tiêu dùng qua app
vay tiền nhanh avay

Hướng dẫn vay tiền nhanh Avay, Duyệt vay siêu tốc đến 80 triệu đồng

Vay tiền nhanh Avay cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt trực tuyến nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu với tỷ lệ duyệt cao nhất Việt Nam. Hệ thống cho phép khách hàng có thể vay số tiền lớn từ 10 – 80 triệu đồng với nhiều ưu điểm nổi bật, vượt xa các hình thức vay truyền thống hay các ứng dụng vay tiền hiện nay.

Avay.vn hoạt đông thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới. Đội ngũ sáng tạo của Avay cũng đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ.

Đây là nền tảng cho vay tín chấp có nguồn vốn lớn mạnh đến từ các công ty tài chính và ngân hàng hàng đầu như: VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset.

Bên cạnh đó, Avay cũng hoạt động như nhà trung gian kết nối các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi với những người có nhu cầu vay tiền gấp. Qua đó giúp các nhà đầu tư sinh lời từ khoản tiền gửi tại Avay.

Đăng ký vay tiền AVAY tại đây

Ưu điểm khác biệt của vay tiền nhanh Avay là gì?
Với nền tảng công nghệ vượt trội của mình, AVAY là web vay tiền online uy tín nhất có nhiều ưu điểm vượt trội. Sự khác biệt của web vay tiền nhanh online AVAY đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến nhất của Trusting Social.

Cung cấp cho bạn khoản vay online lên đến 80 triệu đồng với tốc độ giải ngân nhanh chóng.
Lãi suất thấp
Kết quả duyệt vay nhanh sau 2 phút đăng ký
Tốc độ giải ngân nhanh
Năng lực tài chính mạnh mẽ từ các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam
Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay trên Avay.vn
Điều kiện vay tiền online Avay
Thu nhập hàng tháng từ 3 – 5 triệu đồng
Độ tuổi từ 20 – 66 tùy từng ngân hàng cụ thể
Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên tất cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam
Có CMND/CCCD, hộ khẩu và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.
Đang dùng thuê bao Viettel
Những khách hàng có lịch sử nợ xấu, cung cấp sai thông tin, khách hàng là quân nhân thì sẽ bị từ chối vay.

Hạn mức vay và lãi suất vay
Hệ thống AVAY sẽ chọn gói vay phù hợp với bạn dựa trên việc tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, hạn mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 80 triệu đồng. Thời gian thanh toán là từ 12 – 30 tháng và được chia ra từng đợt.

Lãi suất vay trên AVAY đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu. Cách tính lãi suất này sẽ giúp khách hàng giảm lãi suất so với tính trên dư nợ gốc.

Ngoài ra, vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) từ 5 – 6% trên phần gốc. Bảo hiểm này có ý nghĩa rằng bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.

Đăng ký vay tiền AVAY tại đây

Cách thanh toán khoản vay trên Avay.vn
Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ, bạn sẽ có các lựa chọn thanh toán nợ vay tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Trong trường hợp bạn yêu cầu thanh toán trước hạn hợp đồng vay thì sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Ngược lại, nếu đến hạn mà bạn thanh toán trễ cũng phải chịu phí phạt trễ hạn cho khoản vay tín chấp này. Phí phạt trễ hạn được thông báo khi tư vấn và trong hợp đồng vay.

Kinh nghiệm vay tiền nhanh Avay
Để có một khoản vay phù hợp với khả năng tài chính hiện tại, đầu tiên bạn phải tìm hiểu đơn vị cho vay là ai? (Đối tác cho vay là các công ty tài chính hoặc ngân hàng, không phải là đích danh Avay). Nhấn vào nút đăng ký vay ở trên để truy cập chính chủ và đăng ký hồ sơ vay.

Bên cạnh đó, trước khi điền thông tin, bạn phải tìm hiểu về hoạt động của website có minh bạch, uy tín không? Khoản vay có được giải thích rõ ràng về lãi suất, phí phạt, bảo hiểm hay không?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trải nghiệm và kinh nghiệm của những người đi vay trước đó về thái độ phục vụ của nhân viên, hình thức thanh toán…. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu một cách có chọn lọc chứ không phải ai bình luận gì cũng tin.

Một dịch vụ uy tín thì nhân viên sẽ được trang bị đầy đủ để giải thích rõ cho khách hàng, không mập mờ về điều khoản nào. Nhân viên cũng sẽ nhiệt tính và tư vấn nhanh chóng, chính xác đến khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình tư vấn, avay cũng không thu bất cứ khoảng phí nào của khách hàng. Vì vậy nếu có ai mạo nhận là nhân viên tư vấn của Avay và yêu cầu bạn đóng phí gì thì đều là thành phần lừa đảo. Lúc này bạn cần báo cáo với Avay để có hướng giải quyết nhé!

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ về Avay.vn và quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền online. Chúc bạn nhận được khoản vay phù hợp để giải quyết vấn đề tài chính hiện tại của mình nhé!

Đăng ký vay tiền AVAY tại đây