Vay tiêu dùng trả góp là gì ?

Một số hình thức vay tiêu dùng trả góp rất phổ biến hiện nay như mua điện thoại trả góp, mua xe máy trả góp, mua đồ dùng gia dụng trả góp, mua hàng điện máy trả góp.Người tiêu dùng ban đầu còn khá e dè nhưng dần dần lại có đến 80% người mua hàng tham gia vay vốn tiêu dùng trả góp. Vậy hình thức vay này cụ thể là gì? Chúng ta được lợi gì từ việc vay trả góp như thế này? Có những cách nào để vay tiêu dùng trả góp? Để vay tiêu dùng trả góp có hiệu quả cần lưu ý những gì? Sau đây là 4 điều bạn cần biết về cho vay trả góp.

Cho vay tiêu dùng trả góp là gì?
Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay tiền mà khách hàng sẽ được vay và phải trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn, số tiền trả trong mỗi kỳ là như nhau. Đối với vay tiêu dùng trả góp, bạn không cần thế chấp tài sản như các hình thức vay khác.

Lợi ích tức thì của vay tiêu dùng trả góp:

  • Ít hạn chế về số lượng tiền vay. Số tiền cho vay có thể lên tới nửa tỷ đồng.
  • Nhanh gọn, tiện lợi. Khách mua hàng có thể có sản phẩm sử dụng ngay mà không cần chờ đợi lâu như vay vốn có thế chấp, thay vì chờ đợi để vay tiền.
  • Thời hạn trả nợ linh hoạt. Khách hàng lựa chọn thời gian trả nợ dài hay ngắn, thông thường có thể trả hết trong vòng 3 tháng hoặc 60 tháng tùy số tiền vay.

Đăng ký vay tiền F88 tại đây (Cần tàn sản cá nhân cầm đồ mới duyệt vay được)

Các hình thức cho vay tiêu dùng trả góp:
Khách hàng sẽ tới ngân hàng hay công ty tài chính để trực tiếp tìm hiểu về khoản vay và ký kết hợp đồng. Đặc biệt, các công ty tài chính có ưu điểm giải ngân nhanh với thủ tục hồ sơ đơn giản.

Khi lựa chọn hình thức vay vốn tiêu dùng, bạn cũng nên cân nhắc dùng cách nào thì tiện lợi hơn. Nếu như bạn mua đồ công nghệ và các sản phẩm hàng điện máy, đồ dùng gia đình thì nên vay mua trả góp tại các trung tâm mua sắm, còn nếu là vay tiêu dùng phục vụ các mục đích sử dụng khác thì nên vay tiền mặt. Các công ty tài chính đều hỗ trợ hình thức vay mua trả góp và vay tiền mặt, hơn nữa khách hàng còn có thể đăng ký vay online rất nhanh chóng và tiện lợi. 

Vay tiêu dùng trả góp là gì ? Hướng dẫn mua trả góp

Lựa chọn tổ chức cho vay uy tín 
Hãy lựa chọn các trung tâm mua sắm, cửa hàng uy tín, tin cậy, tránh tới những địa điểm mua hàng nhỏ lẻ bởi dễ gặp phải các nhân viên tài chính giả, công ty ma. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ vay vốn tại các công ty tài chính uy tín thông qua các kênh thông tin, đường dây nóng Dịch vụ Khách hàng, đăng ký vay trên website chính thức của các công ty tài chính, hay đến điểm bán hàng có quầy tư vấn của công ty tài chính để được tư vấn giải pháp tài chính, sản phẩm vay phù hợp và được hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ, thủ tục vay cần thiết.

Hiện nay việc lừa đảo qua mạng internet rất phổ biến, chỉ cần sơ sẩy nhỏ là người tiêu dùng sẽ rất thiệt thòi. Do vậy, khách hàng cần tham khảo kỹ lưỡng các nguồn thông tin chính xác, đảm bảo để an tâm khi ký kết hợp đồng thông qua các kênh website, tổng đài, email công ty.

Đăng ký vay tiền F88 tại đây (Cần tàn sản cá nhân cầm đồ mới duyệt vay được)

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sắm và đang cân nhắc lựa chọn hình thức cho vay tiêu dùng trả góp, hãy tham khảo những điều cần biết trên để là người tiêu dùng thông thái nhé!

Zalo 08.2985.8529