Hướng dẫn bạn tên các app dễ vay và link tải app dễ vay tiền nhanh

Dưới đây là danh sách 10+ app vay tiền online uy tín nhất hiện nay:

  1. Money Cat: app vay tiền uy tín nhất
  2. Tamo: app vay tiền mới dễ vay
  3. Crezu: app vay tiền online giải ngân 24/7
  4. Tiền Ơi: app vay tiền mới duyệt nhanh
  5. ATM Online: ứng dụng vay tiền uy tín
  6. VayVND: app vay tiền dễ vay chỉ cần CMND
  7. Doctor Đồng: app vay tiền nhanh 24/24
  8. Senmo: ứng dụng vay tiền cấp tốc
  9. Finloo: app vay tiền mới hạn mức 10 triệu

Dưới đây là kinh nghiệm vay tiền qua app dễ nhất mà khách hàng nên tham khảo:

Các ứng dụng vay cấp tốc trong bài viết này đều đã được lựa chọn kỹ, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nếu bạn hoàn thành tốt bước đăng ký vay.
Các ứng dụng One Click Money, Money Cat, Robocash hỗ trợ vay nhanh 24/7 nhờ tính năng giải ngân tự động.
Lưu ý khi điền mức thu nhập: nên điền lớn hơn 6 triệu đồng, khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn rất nhiều.
Có thể đăng ký vay tiền qua app ở nhiều ứng dụng cùng một lúc để tăng số tiền vay.
Mẹo: Nếu bị từ chối vay app này, hãy thử đăng ký vay app khác sẽ được duyệt dễ hơn
App Vay Tiền Là Gì?
App vay tiền là các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên điện thoại di động (smartphone) thông qua việc tải và cài đặt các ứng dụng vay tiền online trên CHPlay hoặc AppStore. App vay tiền được phát triển bởi các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền được cấp phép

Hình thức vay tiền qua app hỗ trợ nhóm khách hàng có nhu cầu tài chính gấp trong ngày từ 500k – 10 triệu bằng CMND mà không cần phải chứng minh thu nhâp. Khoản vay qua app được xét duyệt dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng và giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Qua App
Tại sao mô hình app vay tiền lại nở rộ và phát triển trên internet trong những năm gần đây? Đó là vì những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng sử dụng.

Nhanh, chỉ với 5 – 15 phút đăng ký hồ sơ trên các app vay tiền dễ vay, khách hàng có thể nhanh chóng nhận được số tiền tối đa lên tới 15 triệu đồng giúp giải quyết nhu cầu tài chính trước mắt.

Linh hoạt, hạn mức vay tiền qua app rất linh hoạt, từ vay 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu hay 10 triệu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu tài chính cá nhân.
Đơn giản, chỉ với CMND khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và được duyệt vay.

Dễ dàng, khi vay tiền qua app, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không cần có tài sản thế chấp, cũng không phải trải qua quá trình thẩm định mà vẫn được duyệt vay dựa trên CMND.

Mọi thông tin về gói vay như lãi suất, phí dịch vụ … đều được công khai minh bạch và chỉ giải ngân khi khách hàng đồng ý với khoản vay này.
Khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền qua app với tỷ lệ đậu hồ sơ cao lên tới 90%.

Khi bạn vay tiền ngân hàng nếu đăng ký vay 2 ngân hàng một lúc thì hồ sơ sẽ bị từ chối, tuy nhiên khi vay qua app bạn có thể đăng ký vay nhiều app một lúc để tăng tỷ lệ hồ sơ được giải ngân.

Hạn Chế Của Các Ứng Dụng Vay Tiền Online
Có ưu chắc chắn sẽ có nhược điểm, hình thức vay tiền qua app vẫn tồn tại một số hạn chế khi hỗ trợ khách hàng:

Lãi suất của các app vay tiền mới hiện nay vẫn còn khá cao, cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng. Nhưng đây củng là điều dễ hiểu khi khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp vẫn được hỗ trợ vay.
Hạn mức vay tiền qua app chưa cao, hầu hết các app vay chỉ hỗ trợ từ 1 – 10 triệu, một số app hỗ trợ hạn mức cao hơn như Cash24 hỗ trợ 15 triệu. App vay tiền online có thời gian vay không lâu, chỉ từ 1 tuần đến cho vay trả góp 100 ngày. Vì thế khách hàng nên cân nhắc trước khi vay vốn.
Kỳ hạn vay ngắn, chỉ từ 30 ngày – 180 ngày.

Vay Tiền Qua App Có Phải Là Hình Thức Vay Lừa Đảo Không?
Về bản chất, hình thức vay tiền qua app được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng uy tín hoàn toàn không lừa đảo. Tuy nhiên, khá nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng những góc khuất của hình thức vay này như hồ sơ xét duyệt dễ, sự không chính thống trong mô hình hoạt động … để tiến hành thu thập thông tin khách hàng, từ đó lừa đảo những cá nhân nhẹ dạ.

Dưới đây là một số cách nhận diện app vay tiền lừa đảo:

Phần giao diện của app không có thông tin về công ty như địa chỉ, mã số kinh doanh, ngày thành lập.
Các điều khoản trong hợp đồng rất mơ hồ như không chỉ rõ thời hạn vay cũng như lãi suất mà bạn phải trả.
Hạn Mức Và Thời Gian Trả Góp Tại Các App Vay Tiền
Hầu hết các app vay tiền hỗ trợ hạn mức vay nằm trong khoản từ 500.000 VND – 10.000.000 VND. Trong đó quy định cụ thể như sau:

Đối với khách hàng mới hạn mức cho vay tối đa từ 2.000.000 VND – 3.000.000 VND
Đối với khách hàng cũ có lịch sử trả nợ tốt có thể được cho vay hết hạn mức.
Thời gian cho vay trả góp qua app giao động từ 7 ngày – 180 ngày tùy vào đơn vị cho vay.

Lãi Suất Vay Tiền Qua App Là Bao Nhiêu?
Có một điều chắc chắc rằng hình thức vay qua app vay tiền sẽ có lãi suất cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng vì nó quá đơn giản khi vay vốn và giải ngân, không phải chứng minh thu nhập hay có đầy đủ hồ sơ khi vay ngân hàng.

Tuy nhiên, lãi suất vay tiền qua app vẫn không được vượt quá lãi suất cho phép, do đó mức lãi suất áp dụng của các app vay tiền online từ 1,6%/tháng hay tương ứng với 19,2%/năm. Bên cạnh đó các đơn vị cho vay qua app cũng có tính phí dịch vụ, phí kết nối… do đó khách hàng cần tìm hiểu kĩ khi vay vốn.

Nên Đăng Ký Vay Tại App Vay Tiền Hay Vay Tín Chấp Ngân Hàng?
Tuỳ thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn vay tiền qua app hay vay tín chấp ngân hàng. Cụ thể chúng ta có thể tìm hiểu sau đây.

Vay tiền qua app
Với các app vay tiền hoặc ứng dụng cho vay thì khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể đăng ký vay mà không cần phải cung cấp các loại giấy tờ khác hay phải chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp. Các app vay tiền chỉ phù hợp với nhóm khách hàng cần tiền gấp, số tiền cần vay không nhiều, từ 1.000.000 VND – 20.000.000 VND và thời gian vay ngắn.

Vay tín chấp ngân hàng
Để vay tín chấp ngân hàng, người vay cần cung cấp các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê lương … hoặc các loại giấy tờ khác như cavet xe, bảo hiểm nhân thọ … Hình thức vay tín chấp tại ngân hàng phù hợp với những khách hàng có chứng minh được thu nhập & cần một khoản tiền lớn từ 50 triệu – 500 triệu với lãi suất thấp.

Zalo 08.2985.8529