CCD Vay là gì và CCD Vay tiền có lừa đảo không?

App CCD Vay sẽ giúp bạn vay tiền trực tuyến nhanh siêu dễ dàng, thủ tục đơn thuần nhất, chỉ cần có điện thoại iphone là có thể vay tiền nhanh trong ngày. Hãy cùng nghialagi.org tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

CCD Vay là gì?

CCD Vay hỗ trợ vay tiền nhanh với khoản vay từ 1 tới 15 triệu chỉ với 20 phút là sẽ nhận ngay khoản tiền vào tài khoản ngân hàng. Có hàng ngũ hỗ trợ bạn 24/24

Không cần hồ sơ, hồ sơ chứng minh phức tạp. Bạn chỉ cần CMND và thẻ ATM là có thể đăng ký khoản vay và có khả năng cao được duyệt hồ sơ. Kỳ hạn vay lên tới 12 tháng.

Bảo đảm lãi suất sáng tỏ, 0% lãi suất vay + phí dịch vụ 5%/tháng. Lần đầu bạn sẽ được vay 5 triệu

Bạn được vay lần đầu tới 5 triệu và sau 2 tuần thì lãi suất mới được vận dụng vào khoản vay.

 • Ưu điểm khi vay tiền qua CCD Vay
 • Khách hàng đăng ký vay tiền trực tuyến 100%, không họp mặt không qua trung gian
 • Thủ tục đăng ký vay đơn thuần, khách hàng chỉ mất 5 phút để hoàn thành hồ sơ vay vốn
 • Điều kiện đăng ký vay đơn thuần, vay tiền chỉ cần CMND
 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền từ 100k – 15 triệu đồng rất phù với những người có nhu cầu vay tiền gấp, vay tiền nóng
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay trên toàn quốc
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 10 ngày – 30 ngày
 • Khách hàng có thể vay tiền trả góp hàng tháng
 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay sớm trước kỳ hạn mà không lo bị phí phạt
 • Lãi suất vay thấp hấp dẫn
 • Mọi thông tin về khoản vay CCD Vay luôn được công khai sáng tỏ rõ ràng

Nhược điểm khi vay tiền nhanh tại CCD Vay
Mức lãi suất vay tiền CCD Vay có thể nói là cao hơn so với phương thức vay thế chấp cũng như vay tiền tại ngân hàng. Đây cũng là nhược điểm chung của hầu hết tất cả những app vay tiền trực tuyến đang gặp phải. Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu rằng, việc cho vay tiên trực tuyến mang lại rất nhiều rủi ro cho doanh nghiệp tài chính, vậy nên họ cần hạn chế rủi ro bằng cách tăng lãi suât cao hơn so với khách hàng sử dụng tài sản thế chấp
Khoản vay tiền CCD Vay không quá cao chỉ thích hợp cho những đối tượng khách hàng vay tiền vừa và nhỏ. không những thế với những khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối đa là 4 triệu đồng, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến người sử dụng nghĩ CCD Vay lừa đảo bởi họ không thể vay với hạn mức tối đa là 15 triệu
ngày nay, CCD Vay đang vận dụng kỳ hạn vay khá ngắn chỉ từ 10 ngày cho tới 30 ngày. Đây là kỳ hạn mức
Điều kiện để vay tiền qua app CCD Vay
Tương tự như những ứng dụng vay tiền khách, điều kiện để vay tiền cấp tốc tại CCD Vay cũng rất đơn thuần. Để có thể vay tiền tại CCD Vay khách hàng cần đáp ứng đầy đủ mốt số điều kiện sau đây:

 • Có nghề nghiệp ổn định đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Cấp đầy đủ những loại hồ sơ gồm CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Khách hàng cần có độ tuổi trên 18
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Lãi suất vay tiền qua app CCD Vay

Lãi suất vay tiền trực tuyến tại những tổ chức tín dụng thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.
Tại CCD Vay mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại CCD Vay cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn lựa.
Ví dụ: nếu như bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

Hạn mức vay và thời hạn thanh toán

Hạn mức vay tiền với khách hàng lần trước tiên sử dụng dịch vụ tại CCD Vay là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 7- 14 ngày. So với những ứng dụng cho vay khác, hạn mức ở lần vay trước tiên tại CCD Vay cao hơn rất nhiều. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn lựa CCD Vay.

nếu như khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên tới tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh trực tuyến app CCD Vay

Ngày nay bạn đã có thể tải CCD Vay app trên kho ứng dụng android và rất đơn thuần và nhanh chóng để có thể đăng ký và thực hiện việc vay tiền.

Việc đăng ký hồ sơ được tối giản hết mức có thể nên chỉ tốn của bạn 3 phút là có thể hoàn thành. trước tiên hãy tải CCD Vay APP qua link ưu đãi bên dưới để thừa hưởng mức lãi suất tốt nhất:

Sau đó bạn sẽ được chuyển trực tiếp tới kho ứng dụng CH Play, việc cài đặt chỉ mất khoảng 1 phút và tùy vào tốc độ mạng của bạn. Nên sử dụng điện thoại iphone để đăng kí vay tiền trực tuyến được duyệt nhanh nhất

Lưu ý: Cài ứng dụng CCD Vay bằng link trên để hưởng ưu đã vay tiền lãi suất thấp.

Sau khi việc cài đặt hoàn thành bạn mở ứng dụng và làm theo những bước dưới đây để tiến hành đăng ký vay.

Bước 1: Đăng ký tài khoản CCD Vay

Đăng ký tài khoản CCD Vay app hết sức đơn thuần được thực hiện qua 3 bước:

Mở ứng dụng và ấn vào tức thì mở tài khoản miễn phí
Chuyển sang màn hình bạn nhập số điện thoại và ấn Nhận mã xác minh
Mã xác minh gồm 4 số được gửi về tin nhắn SMS, bạn nhập vào rồi ấn Đăng nhập
Vậy là đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản, tiếp theo ta sẽ đi qua phần điền thông tin tư nhân.

Bước 2: Đăng ký thông tin tư nhân CCD Vay APP

Sau khi đăng ký tài khoản bạn được chuyển tới màn hình như bên dưới tuần tự theo những bước để thực hiện, chỉ lần trước tiên mới phải điền những thông tin này còn từ những lần vay sau sẽ không cần:

Ấn vào nút Vay tiền ngay để điền thông tin cho lần trước tiên
Tiếp theo nhấn Xác nhận thông tin cơ bản
Rồi có 4 lần ứng dụng yêu cầu quyền truy cập thiết bị, bạn ấn Cho phép 4 lần tới hết.
Để có thể vay tiền thì bạn cần xác nhận một số thông tin tư nhân trên ứng dụng

Phần ảnh giấy phép làm việc bạn có thể chụp ảnh phiếu lương hàng tháng hoặc hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng hàng tháng…
Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân mặt trước và mặt sau
Tiếp theo bạn xác nhận ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn.
Điền đầy đủ thông tin tư nhân và nghiề nghiệp của bạn, điền chuẩn xác để khoản vay được duyệt nhanh nhất.
Bước 3: điền thông tin ngân hàng để nhận tiền từ CCD Vay

Bước này bạn điền đầy đủ những thông tin để nhận tiền từ CCD Vay, điền đầy đủ chuẩn xác những mục dưới đây:

Thông tin xã hội: Bạn điền 2 số điện thoại của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc một vài khác của bạn để khoản vay được bảo mật tốt hơn.
Xác thực thẻ ngân hàng: Tại đây những bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng thật chuẩn xác để nhận tiền từ CCD Vay.
Sau khi hoàn thành bạn được thông báo đã xác thực 3 thông tin, và có thể ấn Vay tiền ngay để tiến hành vay tiền.
Lưu ý: mới hoàn thành hồ sơ tư nhân lần đầu bạn vay được tối đa 2 triệu đồng, từ những lần sau trở đi số tiền có thể tăng lên tối đa 8 triệu đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay CCD Vay

Khi đã vay thành công, điều quan trọng những bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay những bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.
Tại CCD Vay những bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn lựa thanh toán theo phương thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản tư nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Vay tiền tại CCD Vay có lừa đảo không?

CCD Vay hoạt động với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng đối với khách hàng” đem tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong quá trình đăng ký vay tiền tại CCD Vay khách hàng có thể hỏi bất kỳ hoặc gặp những vấn đề nan giải thì liên hệ tới phòng ban CSKH để được trả lời. Ngoài ra, khách hàng có thể tra trên trang website CCD Vay vào thư mục nghi vấn để trả lời nhé sẽ được hỗ trợ 24/24

Ngoài ra, CCD Vay hoạt động trên trên công nghệ hiện đại 4.0 trực thuộc doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam. Tuy mới hoạt động trong ngành tài chính sắp nhất, nhưng có lượng khách hàng đăng ký đông đảo vì:

Tất cả thao tác đều làm trực tuyến.
Hồ sơ đơn thuần chỉ cần CMND/thẻ căn cước hoặc thẻ ATM chính chủ
Bảo mật thông tin khoản vay.
Không cần chứng minh thu nhập, chấp nhận khách hàng nợ xấu.
Hỗ trợ vay tín chấp nhanh trong ngày
Từ những nhận định trên cho thấy ứng dụng vay tiền CCD Vay rất uy tín, không hề lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo thêm thông tin trước khi quyết định có nên vay tiền tại CCD Vay hay không

Ứng dụng CCD Vay có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Chấp nhận khách hàng nợ xấu, nợ chú ý, không chứng minh nguồn thu nhập. Nhưng khi vay trực tuyến tại CCD Vay bạn phải có trách nhiệm với khoản vay của mình.

Vay tiền CCD Vay có dễ không?

CCD Vay là một ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền trực tuyến trực tuyến, hồ sơ chỉ cần CMND là đủ điều kiện. Chính vì vậy, vay CCD Vay rất dễ dàng, đơn thuần, giải ngân nhanh trong ngày.

Nếu như bị đóng chậm thì sẽ thế nào?

trường hợp này, bạn sẽ tính phí trả chậm theo quy định của CCD Vay. Để tiện lợi nhất cho bạn, nên thanh toán đúng thời hạn quy định.

Tất toán khoản vay sớm có được không?

Ứng dụng CCD Vay cho phép bạn thanh toán lúc nào cũng được mà không bị mất phí dịch vụ nào cả.

Làm thế nào để hủy khoản vay CCD Vay?

Bạn có thể hủy đăng ký khoản vay của mình ngay ở bước hai ở mục hướng dẫn cách vay tiền trực tuyến CCD Vay.

Vay Tiền CCD Vay không trả có bị sao không?

Khách hàng phải có trách nhiệm với khoản vay tiền tài mình. Trường hợp, bạn không đủ khả năng chi trả có thể xin gia hạn vay lại lần 2 tại CCD Vay. nếu như bạn không trả sẽ bị tác động tới lịch sử tín dụng sẽ không vay vốn ở đâu được nữa.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh tại CCD Vay, đừng bỏ qua một app vay tiền tốt nhất như CCD Vay. Những lúc cần tiền gấp, cần vay tiền nhanh thì vay tiền qua app trực tuyến là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo app cho vay tiền nóng nhanh trong ngày như funvay

Zalo 08.2985.8529